Yena Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm

[a*_1]

1. Tổng quan về kỹ năng Jena

1. Tiểu sử

Là một điệp viên cải cách được chôn cất trong ngôi đền, Yena đang nộp đơn xin một danh tính mới để che mắt cô – vị trí hầu gái. Hợp xướng và khiêu vũ là quà tặng của người hầu gái cho các vị thần. Khi giọng ca ngợi Azzen’Ka vang lên – trên tàn tích của Đế chế Helios. Phép nước và bão cát ngập trời ngập đất. Trong số hàng nghìn người đang hò hét, chỉ có Yena là bình tĩnh và điềm đạm, không chút gợn sóng.

Jena

Là một người yêu thích thần học về sự đổi mới của đế chế, cô ấy hiểu rất rõ về ý nghĩa của mảnh vỡ trước mặt mình. Sau khi đế chế bị hủy diệt, các mỏ vàng và bạc của hoàng gia đã bị cạn sạch, và thứ quý giá nhất – viên đá ma thuật của Andura cũng biến mất.

Jena-bạc đục lỗ

Yena (Yena) – Những cô gái đến từ các lớp học bình thường cũng không tham gia vào nhóm đổi mới. Cô thề sẽ dốc toàn lực để phá ổ khóa của nhà vua. Hiện tại, những khó khăn mà Jena phải đối mặt đang nổi lên: cô có thể chọn tìm các cựu thành viên hoàng gia hoặc cung cấp manh mối cho các nhân viên mục sư cấp cao.

Nhưng các cô gái bây giờ không biết phải làm gì … bởi vì, giống như Heidi, may mắn làm sao nếu vấp phải viên đá này?

2. Phòng Kỹ năng

Yena là một đấu sĩ / sát thủ không sử dụng năng lượng.Với những kỹ năng cực kỳ ảo diệu, chúng ta cần luyện tập rất nhiều để sử dụng tốt khả năng thông thường mạnh mẽ này

Đánh bình thường Kỳ nghỉ bán hàng

TThời gian làm mát: 5 giây

Khi Jena sử dụng lưỡi kiếm, cô ấy nhận được 40/50/60 (+10 mỗi cấp độ kỹ năng cực cao) tốc độ di chuyển. Đặc biệt, mỗi khi tướng địch bị sát thương, cô ấy sẽ chịu ảnh hưởng của mặt trăng, với 5 lớp Jena sẽ gây 200% sát thương vật lý, làm câm lặng mục tiêu và giảm 80% tốc độ di chuyển trong 1 giây. . (Có tác dụng tấn công)

Khi Jena sử dụng Moon Blade, tốc độ đánh của cô ấy sẽ bị giảm, nhưng ngược lại sẽ tăng 50% sát thương gây ra. Tuy nhiên, trong suốt thời gian Yena giải phóng kỹ năng của mình, cô ấy không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng, và khả năng miễn nhiễm của cô ấy là 50%.

Yena cần một chút thời gian hồi chiêu để áp dụng Mặt trăng lên cùng một người kẻ thù.

Kỹ năng 1. Thu thập lưu lượng truy cập / người trả tiền sơn

Thời gian làm mát: 8 / 7.6 / 7.2 / 6.8 / 6.4 / 6 giây

Loan dao: Toái Nguyệt

Hướng lướt của Yena là nhằm vào kẻ địch đang vung tay ngắn để gây sát thương vật lý, nếu trúng đợt đầu, hành động này sẽ kích hoạt lại lần lướt thứ hai trong 5 giây. Hành động này có thể thực hiện tối đa 2 hiệp trước khi thời gian hồi chiêu bắt đầu.

Blade: Tết Nguyên Đán (Kích hoạt trạng thái thay đổi cuối cùng)

Yena chạy nước rút trong 2 giây, sau đó vung lưỡi kiếm mặt trăng gây sát thương vật lý lên vùng mục tiêu, thời gian hội tụ càng lâu thì sát thương càng mạnh. Sau 0,75 giây, Jena sử dụng một câu thần chú, sẽ làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch đi 2 giây; nếu sau 1,5 giây, nó sẽ hất tung kẻ địch trở lại. Nếu nạn nhân bị trúng đạn, Jena có thể sử dụng “Mặt trăng tập trung” lần thứ hai trong 5 giây tiếp theo.

Kỹ năng 2. Người trả tiền tự nguyện / người trả tiền tự nguyện

Thời gian làm mát: 12 giây

Song Dao: Âm lịch

Yena phóng lưỡi kiếm về hướng mục tiêu, gây 180 (+ 90% sức mạnh công kích) sát thương vật lý, cuối cùng lưỡi kiếm quay trong 5 giây, gây sát thương vật lý lên mục tiêu trong phạm vi sau mỗi 0,5 giây, giảm tốc độ di chuyển 50%, 1 giây.

Moon Blade: Trăng tháng Tư (Kích hoạt trạng thái thay đổi cuối cùng)

Jena xoay Moon Blade 4 lần về hướng mục tiêu, mỗi lần gây sát thương vật lý, mỗi nhát chém sẽ làm mục tiêu chậm lại và hất văng nó trở lại trong 2 giây, sau khi kích hoạt, đòn tấn công có thể dừng lại. Đặc biệt giai đoạn thứ 4 sẽ bắn trúng mọi mục tiêu.

Đặc biệt Jena rất thân với tôi tiền vay Bất kể bạn đang cầm kiếm hay kiếm mặt trăng, lưỡi kiếm sẽ tự động khôi phục vũ khí và giúp bạn khôi phục thời gian hồi chiêu 5 giây.

Kỹ năng 3. Trả lại mã / séc

Thời gian làm mát: 6 giây

Song Dao: Kinh nguyệt (Trạng thái di động)

Jena phù hợp với vũ khí của thành viên Saber gây sát thương vật lý 200 (+ 110% công kích) lên những kẻ địch xung quanh, và tiếp tục tăng thêm sát thương vật lý trong 5 giây. Sau khi kích hoạt, Yena sử dụng Moon Blade để chuyển đổi khả năng 1 và 2 hiện có thành một bộ kỹ năng mới.

Nguyệt thực: Hoành trăng khuyết (Tình trạng hư hỏng / kiểm soát)

Yena chia vũ khí thành một đôi lưỡi kiếm theo bốn hướng, gây sát thương vật lý cho những nạn nhân gần đó, đồng thời tăng tốc độ đánh trong 5 giây. Sau khi kích hoạt, Yena sử dụng “Loan Blade” (song kiếm) để chuyển 3 hành động hiện tại của nó thành một loạt các hành động mới.

Bạn nên nâng cấp Kỹ năng tối đa 1 và kỹ năng 3

Jena-Lucky Rabbit

hai.Cách trang bị Jena

1. Thiết bị

Grant Yena là tướng solo Tà Thần với hàng loạt đòn đánh vừa sát thương vừa cơ động nên khi gặp đối thủ tanker nên sử dụng các trang bị thiên về sát thương sau:

Tốc độ thay đổi
Nổ

-Khi gặp đội không có cơ chế cứng nhắc, bạn nên trang bị giày Độ co giãn (+ 35% kháng hiệu ứng)

giày Độ co giãn

◊◊Tuy nhiên, bạn có thể đeo trang bị chống mài mòn này để tăng sức mạnh của Jena, và bạn có thể yên tâm giảm sát thương của Jena mà không cần lo lắng.

2. Huy hiệu

Huy hiệu là một tính năng mới của “Battlefield 3.0”, sẽ mở khóa đầy đủ các tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
Huy hiệu sẽ không thay thế tấm đá quý hiện có, và sẽ tồn tại cùng lúc với tấm ngọc lục bảo.
Bảng ngọc lục bảo được thiết kế để nâng cao các thuộc tính và huy hiệu sẽ nâng cao lối chơi của tướng

-Trung tâm huy hiệu: Thanh Thuận

Trong khoảng thời gian ngắn, sát thương của hắn lập tức vượt quá 30% máu Miễn phí 550 (+60 mỗi cấp độ anh hùng) sát thương Và 20% hút máu phép tồn tại trong 6 giây.30 giây hồi chiêu

-Chi nhánh Thanh Nguyên

Sau 3 phút, giành lấy số phận của liềm (chỉ sử dụng 1 lần)

3. Phiên bản Emerald

Để bổ trợ sức mạnh cho Jena thì chúng ta cũng nên chú ý đến ngọc, sau đây mình xin giới thiệu về ngọc bổ trợ

Phiên bản Jade 3

X9

X1

X10

X10

Vật lý / thâm nhập RED III

+ 2 vật lý công cộng

+3.6 Xuyên biên giới

Tỷ lệ tiêu chuẩn RED III

+ 1,6% tỷ lệ crit

Phụ lục III Vật lý / Đua xe

+0,9 công sức

+ 6.4 Xuân Gi

Máu / tốc độ chạy tối đa

+45 Sức khỏe tối đa

+5,2 Chữa bệnh / 5 giây

+ 0,4% Tốc độ chạy

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy kéo sang phải ⇒

Tính tổng quát

Vật lý công cộng + 27

Máu tối đa +450

Tỷ lệ tới hạn + 1,6%

Xuyên giáp +96.4

Tốc độ di chuyển + 4%

Hồi máu / 5s +52

◊Tuy nhiên, để mua được Gem III tiêu chuẩn cần rất nhiều thứ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Gem II này, có thể dễ dàng mang lại lợi ích cho anh hùng của tôi.

Bàn Ngọc 2

X10

X10

X10

Vật lý / Áo giáp đỏ II

+1,3 lao động chân tay

+2,3 xuyên biên giới

Phụ lục II Vật lý / Thực vật

+0,6 lao động chân tay

+4 xuyên biên giới

Tím II Máu / Hồi máu / Tốc độ

+28.1 tuổi thọ tối đa

+3,3 hồi máu / 5 giây

+ 0,3% tốc độ di chuyển

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy kéo sang phải ⇒

Tính tổng quát

Vật lý công cộng +19

Xuyên giáp +63

Máu tối đa +218

Hồi máu / 5s +33

Tốc độ di chuyển + 3%

3. Cách chống lại tướng Jena

1. Cách chơi

Yena là một vị tướng khó chơi, anh ấy thích kỹ năng chính xác nhất là sử dụng đúng combo để tăng sức mạnh cho tướng.

Để có thể dễ dàng hình dung bản thân tôi sử dụng các phương pháp sau để mô tả một loạt các hành động trong Jena kỹ thuật số như sau:

Vì vậy, theo các bước trên, chúng tôi cung cấp cho Yena một combo hoàn hảo, như hình dưới đây:

2 -> (1a-1b) -> 3-> 5 -> (4a-4b) -> 6

chi tiết:

2 chiếc { âm lịch(Jena lao về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu. Tuy nhiên, ngôi sao sẽ xoay 1 vị trí trong 5 giây)} -> 1a {Trăng tròn( Yena lao về hướng chỉ định kẻ địch xoay người ngắn để gây sát thương vật lý- “Coi chừng đánh trúng tướng địch”) > 1b (Kỹ năng 1 được kích hoạt lại một lần)}> 3 {sự thỏa mãn Trăng tròn (Kích hoạt cùng lúc cuối cùng sẽ gây ra 1 sát thương Kích hoạt lại kỹ năng 2 (Sát thương giờ tăng lên 180 AD trong 5 giây)}> 5 { Bốn Trăng tròn (Jena vung Moon Blade 4 lần về hướng mục tiêu, gây sát thương vật lý mỗi lần, và mỗi nhát chém sẽ làm mục tiêu chậm lại và hất văng nó trở lại trong 2 giây. Chỉ có nhát chém thứ tư sẽ gây văng tung tóe.) > 4a {Thu Nguyệt Trâm (Jena hội tụ trong 2 giây, sau đó vung lưỡi kiếm mặt trăng gây sát thương vật lý lên vùng mục tiêu; thời gian tích điện càng lâu, sát thương càng mạnh. Đánh gục kẻ địch. Nếu trúng nạn nhân, Jena có thể sử dụng mặt trăng trong tiếp theo Truyền lại trong vòng 5 giây) > 4b Thứ năm Nguyệt Trâm Nơi thứ hai > 6 âm lịch (Gây sát thương lên tướng xung quanh và nhận 100% tốc độ đánh trong 5 giây.

Mẹo tipsMaster

  • Nếu bạn đánh thường khi sử dụng combo, bạn có thể dừng kỹ năng
  • Lưu ý 1 Điều quan trọng là khi tích đủ 4 điểm, Jena sẽ khiến kẻ địch câm lặng trong một khoảng thời gian ngắn, đủ để chúng ta sử dụng. Bốn Trăng tròn
  • Nếu không có đủ gậy điều khiển 4, bạn nên tập sử dụng kỹ năng 2 trong khoảng 3 giây để sử dụng kỹ năng 1 lao về phía mục tiêu. Điều này có thể giúp bạn tận dụng tốt nhất sát thương của kỹ năng 2 (xin lưu ý: khi di chuyển, khi lao tới tướng địch của kỹ năng 1, hãy đánh “Dao“Giúp giảm thời gian làm mát 2) -> Bạn có thể sử dụng kết hợp này để cấu rỉa tướng địch ở đầu game
  • Sử dụng hành động 1 và 4 để đánh tướng địch để kích hoạt lại 1 lần
  • Bạn có thể núp bụi và sử dụng trạng thái thứ hai của Yena (BCT # 2) để tấn công đối thủ, sau đó sử dụng “BCT # 1” để kết thúc hoặc rút lui.
  • 5 giây sau khi kích hoạt Ultimate, bạn nên dùng nó để tấn công đối thủ, vì nó có thể tăng tốc độ đánh và tăng sát thương lên rất nhiều.
  • Khi chơi solo với đối thủ ở đường trên (Caesars), bạn nên sử dụng Bat Guardian để giúp chúng ta tăng tốc độ chạy và hồi máu cho 1’s, sau đó mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta.
  • Xin lưu ý rằng nếu thời gian là 3.00 phút, sau đó nếu bạn đến Caesars Alley “CÙNG XANH BOOST”, bạn nên rút lui và ôm trụ, vì bằng cách này, đối phương có thể sẽ nhìn chằm chằm vào bạn.
  • Trước khi chiến đấu với nó, bạn phải thực sự đẩy lính của mình lên cao hơn và mang lại nhiều lợi thế cho đội.

2. Ưu và nhược điểm

lợi thế

-Yena là tướng solo khá mạnh, vì vừa có kỹ năng chuyển ảo, vừa có khả năng đi đường nhanh tốt, có thể hỗ trợ đồng đội tốt ngay từ đầu game.

-Khả năng giảm hiệu ứng khống chế từ Ultimate

-Tác động cao, có thể điều khiển từ thiết bị tấn công thứ hai (BCT số 2)

-Trong phiên bản hiện tại, Yena có thể sử dụng nhóm kỹ năng rất nhuần nhuyễn, không cần tốn nhiều thời gian chuyển đổi như trước, cho phép chúng ta thay đổi trạng thái và làm mới nhóm hành động.

Bất lợi

-Yêu cầu kỹ năng cao, cần thời gian luyện tập lâu dài mới sử dụng thành thạo

-Tập hợp các hành động và combo này cần tính toán phương hướng và khả năng phán đoán để có được khả năng tốt nhất

[a*_2]
——–
Nguồn tham khảo từ: caothugame.net

Previous post WhatsApp là gì? Cách bật Chế độ tối của WhatsApp trên Apk Ios?
Next post Lữ Bố mùa 13 -Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm