VOLKATH MÙA 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ, Phù Hiệu, Bản Ngọc, Cách Chơi,Ưu Nhược Điểm

[a*_1]

1. Tổng quan về Kỹ năng Volka

1. Tiểu sử

Ngày Volkath rơi vào hỗn loạn, anh đã nhuộm đỏ cả không gian bằng chính máu của mình …

Tạm biệt giải phóng mặt bằng sai lầm, tạm biệt Edras. Trong khung cảnh tăm tối này, anh đã tìm thấy chính mình.

Khi các đệ tử ở phe bóng tối đã ở ẩn, ông đã đưa quân đội của mình trở lại Asanor. Chúa quỷ hung dữ đã phá hủy nhiều vùng đất, và những con ngựa của Volgas chỉ còn lại những cái chết thương tâm.

Quân đoàn của Volka tiến thẳng về phía trước, đến cả tên bạo chúa kiêu ngạo Cretus cũng phải cúi đầu bái phục: “Ngày ta ngồi trên ngai vàng cũng là ngày giác ngộ thất thủ”, “Tương lai của Asa Noel là do ta quyết định”.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, đồng hành của Volkath không chỉ bao gồm Veera, Maloch, quân nổi dậy mà còn có một nữ thần Kahlii đội vương miện. Người yêu của anh, một nữ thần khác, Maya, vẫn đứng trên đỉnh núi thánh, chấp nhận số phận của anh.

Nhưng loại tình yêu này không dễ chấp nhận giữa sự lựa chọn công lý và tình yêu, và tại sao nụ hôn đó lại khiến bản thân trở thành một phần linh hồn để nâng đỡ sự bảo vệ và kiềm chế của ánh sáng thánh của cô ấy, đồng thời vì cô ấy có thể thay đổi cô ấy. cơ thể vào ngày hôm sau.

Khi họ gặp lại nhau, Marja chỉ có thể nhìn thấy ngôi mộ của Volkath. Marja nhìn linh hồn của Volkath gần như toàn bộ thời gian và buồn bã nói: “Trong nhiều năm, tôi chỉ muốn giết công chúa và đốt cháy tổ tiên của tôi vì bạn đã trả thù.”

Chúa tể bóng tối Volkath

Bây giờ cô ấy loại bỏ tất cả ánh sáng và thấy điều ngược lại chân thật nhất. “
“Ánh sáng sắp tan rã, còn rừng cây thì tối tăm!” Linh hồn Walkat tản mác từng đạo: “Đến lúc đó, ta sẽ đưa ngươi lên đỉnh thiên hạ”.

2. Phòng Kỹ năng

Đánh bình thường Mọi người

Các đòn tấn công cơ bản của Volkath lên mục tiêu sẽ tích tụ các dấu phép, và 4 lớp sẽ phát nổ, gây 200 (+ 110% AD) sát thương vật lý và giúp Volkath chịu 200 (+100% lá chắn) sát thương vật lý) trong 3 giây (+100 mỗi 4 Anh hùng mức độ gây sát thương và lá chắn). Thời gian làm mát của lá chắn là 8 giây.

Kỹ năng 1. Bánh qua
Thời gian làm mát: 7 / 6.6 / 6.2 / 5.8 / 5.4 / 5 giây
Năng lượng tiêu hao: 40/45/50/55/60/65
Volcas vung kiếm theo chiều ngang, gây 350/400/450/500/550/600 (+ 130% sức mạnh công kích cộng thêm) sát thương vật lý lên kẻ địch, nếu trúng mục tiêu bằng “dấu phép”, hắn sẽ gây ra 40% sát thương gây ra 1 giây sát thương và làm choáng.
Kỹ năng 2. Bawangtra
Thời gian làm mát: 6 giâyNăng lượng tiêu hao: 60/65/70/75/80/85Volkath giải phóng vị vua dũng cảm, gây 260/280/300/320/340/360 (+ 60% sức mạnh công kích cộng thêm) sát thương vật lý lên tướng địch (lần đầu tiên), trong quá trình này khiến mục tiêu bị làm chậm trong thời gian ngắn và trong phạm vi 5 giây Thời gian nạn nhân được đánh dấu sẽ được tiết lộ.
Khi vẫn bị đánh dấu, Volkath có thể kích hoạt lại khả năng biến mất về phía mục tiêu và gây ra 400/450/500/550/600/650 (+ 110% sức mạnh công kích cộng thêm) (lần thứ hai) sát thương vật lý và 16% sát thương lên người bị mất máu do hư hỏng vật chất.
Những nạn nhân bị hạ gục bởi chiêu thức này sẽ ngay lập tức khiến Volkath nhận được hồi chiêu Ba Vua
Kỹ năng 3. Chết thật

Thời gian làm mát: 70/65/60 giây
Tiêu thụ năng lượng: 100
Volcas triệu hồi sức mạnh mạnh mẽ của mình để thoát khỏi sự kiểm soát của đám đông mà anh ta đang ở, và nhận 5% / 10% / 15% miễn nhiễm, và trở thành hiệp sĩ trong 8 giây, gây ra các đòn tấn công cơ bản chống lại anh ta gây 20 (+ 100% sát thương vật lý ) thiệt hại vật chất. Vòng tròn.
Trong thời gian này, Volkath có thể kích hoạt lại khả năng hất văng kẻ địch xung quanh, đồng thời gây 300/450/600 (+ 160% sức mạnh công kích cộng thêm) sát thương vật lý, và biến thành Chúa tể bóng tối trong 3,5 giây. Sau khi biến đổi cơ thể Volkath, anh ta nhận được 80% tốc độ đánh, 30% tốc độ di chuyển và bất tử. Khi bất tử, Volkath sẽ hồi 25% máu.
Ma uy: Ở trạng thái hiệp sĩ, mỗi đòn đánh cơ bản đánh vào tướng địch sẽ tích lũy 1 lớp mana, tối đa 3 lớp. Mỗi lớp sức mạnh phép thuật sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất khả chiến bại thêm 0,5 giây.

hai.Cách trang bị cho Volkath

Bạn có thể đưa Volkath lên Đường trên thông qua các phép bổ trợ

Tốc độ thay đổi
Nổ

Hoặc chúng ta có thể sử dụng phép buff để sử dụng tướng này cho vị trí đi rừng

Trừng phạt / tê liệt

◊◊ Xin lưu ý rằng bạn có thể trang bị giày tùy theo tình hình của trò chơi.Nếu đội của bạn chủ yếu bị thương về mặt thể chất, thì bạn có thể thăng Giày hộ vệ (+110 áo giáp).Nếu bạn gặp phải nhiều phép thuật hoặc rừng, và nhóm SP của bạn là một phép thuật khác, thì chúng tôi sẽ tiếp tục Giày co giãn (+110 giáp phép). Nếu đội của bạn không được kiểm soát tốt, bạn có thể chơi Giày du mục (+ 25% tốc độ đánh) Giúp Volkath tăng đáng kể tốc độ đánh

2. Huy hiệu

Huy hiệu là một tính năng mới của “Battlefield 3.0”, sẽ mở khóa đầy đủ các tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
Huy hiệu sẽ không thay thế tấm đá quý hiện có, và sẽ tồn tại cùng lúc với tấm ngọc lục bảo.
Bảng ngọc lục bảo được thiết kế để nâng cao thuộc tính và huy hiệu sẽ nâng cao lối chơi của tướng

Nhánh chính: Đúc Ma Pháp hoặc tấn công cơ bản lên tướng địch sẽ nhận được 1,5 điểm cộng dồn. Thêm 3 sọc sẽ ngay lập tức gây sát thương trong phạm vi 2,5m 50 (+5 mỗi cấp độ anh hùng) (+ 0,25% sức mạnh công kích) (+0,2 sát thương phép) phạm vi sát thương phép. Sau 1 giây, tiếp tục gây 100 (+10 mỗi cấp độ tướng) (+ 0,5% sức mạnh công kích cộng thêm) (+0,4 sát thương phép) sát thương phép. Thời gian làm mát là 15 giây.

Nhánh phụ: Rừng nguyên sinh-Tăng tốc độ chạy và hồi phục hồi năng lượng khi đi dọc sông, đồng thời tăng giá trị máu khi tiêu diệt quái vật hoặc hạ gục quái vật thứ hai

3. Bàn Ngọc

Để bổ trợ sức mạnh cho Volkath các bạn cũng nên chú ý đến ngọc, sau đây mình xin giới thiệu loại ngọc giúp Volkath tăng sức tấn công và xuyên giáp.

Bàn Ngọc 3

X6

X4

X10

X10

Vật lý / thâm nhập RED III

+ 2 vật lý công cộng

+3.6 Xuyên biên giới

Tỷ lệ tiêu chuẩn RED III

+ 1,6% tỷ lệ crit

Phụ lục III Vật lý / Đua xe

+0,9 công sức

+ 6.4 Xuân Gi

CRITERIA III tốc độ điên cuồng / tốc độ chạy

+ 1% tốc độ đánh

+ 1% tốc độ di chuyển

Tính tổng quát

+21 vật lý công cộng

+85,6 Xuân Gi

+ 6,4% tỷ lệ crit

+ 10% tốc độ đánh

+ 10% tốc độ di chuyển

◊Tuy nhiên, để mua được Gem III tiêu chuẩn cần rất nhiều thứ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Gem II này, có thể dễ dàng mang lại lợi ích cho anh hùng của tôi.

Bàn Ngọc 2

X10

X10

X10

Vật liệu RED II / tốc độ tấn công

+1,5 công lý

+ 0,4% tốc độ đánh

PITI II theo dõi

+ 0,4% tốc độ đánh

+ 0,3% tỷ lệ crit

+ 0,5% tốc độ di chuyển

Nội dung II Sức khỏe tối đa / Flash

+ 13,5 tuổi thọ tối đa

+3,2 Xuân Gi

Tính tổng quát

+15 công lý

+ 8% tốc độ đánh

+ 3% tỷ lệ crit

+ 5% tốc độ di chuyển

+135 tuổi thọ tối đa

+32 Chéo Gap

3. Cách chống lại tướng Volgas

1. Cách chơi

-Khi Volkath xuất hiện, tên phố Cô Đơn trên phố Tà Thần càng nổi bật, những trận chiến một chọi một ngày càng trở nên hấp dẫn.

-Volkath là tướng mới được LMHT quốc tế chiều chuộng nên có sức mạnh phi thường, đặc biệt là khả năng trường sinh bất lão, có thể tiêu diệt cả team bạn mà không hề hấn gì. Để chứng minh sức mạnh này, chúng ta sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng cách hành động của Walcart khiến anh ta gọi anh ta là Quỷ Vương.

Đánh bình thường “Ma Quân” Volgas gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn 4 điểm bị động của dấu phép, gây sát thương vật lý và gây khiên trong 3 giây

-Kết hợp với “phong ấn ma thuật” bị động khi kích hoạt Kỹ năng 1 “Bá Vương Trảm“Vorkas sẽ vung kiếm sang ngang để gây sát thương vật lý đặc biệt, tăng 40% sát thương vật lý gây ra, và nếu trúng mục tiêu có quỷ là trung tâm, hắn sẽ bị sốc trong 1 giây.

– Hành động duy nhất của anh ấy là Kỹ năng 2 “Bà Vọng Triều” Khi sử dụng SKILL2, nó có thể được sử dụng hai lần. Mục tiêu đầu tiên của chúng ta là bắn tên vào kẻ địch khiến chúng nhận sát thương vật lý, đồng thời làm chậm và đánh dấu tướng địch trong 5 giây để nạn nhân luôn lộ diện. (Ngay cả Ngộ Không vẫn có thể nhìn thấy được). Khi anh ta được đánh dấu rằng Volka có thể kích hoạt lần thứ hai, mục tiêu của anh ta lần này là gây sát thương vật lý.Nếu đó là mục tiêu sử dụng thứ hai của kỹ năng 2, anh ta sẽ ngay lập tức hồi phục “Bả Trạo”

Kỹ năng 3 “Cơ thể quỷ bất tử” Khả năng bất tử của Volka khiến anh ta trở nên vô cùng mạnh mẽ. Khi kích hoạt chiêu cuối lần đầu tiên, Volkath đã triệu hồi Ma Vương bất tử, giải phóng anh ta khỏi toàn quyền kiểm soát khi anh ta trở thành hiệp sĩ trong 8 giây (bạn có thể kích hoạt lại chiêu cuối trong một nửa thời gian). Sau lần kích hoạt thứ hai, anh ta sẽ đánh bật lại những kẻ địch xung quanh, khiến chúng nhận sát thương vật lý, và biến thành Chúa tể bóng tối trong vòng 3.5 giây. (Bất tử trong phiên bản 3.5) Trong khoảng thời gian này, hắn nhận được 80% tốc độ đánh, 30% tốc độ di chuyển, sau đó nhận thêm 25% máu. Na Uy: Ở trạng thái hiệp sĩ, bạn thường tăng 0.5 giây bất tử mỗi khi bắn trúng tướng địch, tối đa 1.5 giây.

◊◊ Cuộc sống con người

[a*_2]
——–
Nguồn tham khảo từ: caothugame.net

Previous post BitLife Grouipe Challenge: Cách đăng ký và tham gia nhóm BitLife
Next post Errol mùa 13-Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm