OMEN Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm

[a*_1]

I. Tổng quan về Kỹ năng Omen

1. Tiểu sử

“Cái chết ngự trị mãi mãi!”
Omen-Yaksa là một cỗ máy giết người bắt mắt. Anh sinh ra trong một hẻm núi tối tăm nhất ở Thung lũng Quỷ, một nơi lạnh lẽo và vô hồn như một điềm báo.

Quần áo mặc định

Omens hiếm khi xuất hiện trong trò chơi. Đối với O Men, giết chóc là một bản năng sinh tồn – không chỉ với kẻ thù, mà còn với đồng đội của anh ta và đội quân quỷ Lokheim. Bất cứ ai từng có ý định sử dụng nó đều phải lo sợ về điềm báo. Nhìn là tin, hắn là một con sư tử hoang dã, không ai có thể thuần phục được.
Thủ lĩnh tối cao của Lockheim-Maroc biết rằng Lockman cần bản năng máu lạnh của Omen, nhưng anh ta không thể giải phóng sức mạnh thực sự của mình. Cuối cùng, Maroqi phải giấu điềm báo xuống vực sâu. Anh nghĩ rằng anh đã bị lãng quên cho đến ngày quân đội của Arduin tấn công Thung lũng Quỷ.
Maloch đang điều trị vết thương từ những trận chiến khác, còn cô gái Veera thì bận điều khiển vị tướng chống lại lực lượng của Arduin. Không có quân tiếp viện nào để hỗ trợ quân đội của cô trong trận chiến này. Đúng lúc tuyệt vọng nhất, Omen tỉnh dậy và phát hiện lại ý muốn giết người nhiều năm của mình. Omen đơn độc đứng giữa chiến tuyến, tay cầm vũ khí cho đến khi đội quân Arduin cuối cùng gục ngã. Câu chuyện về trận chiến huyền thoại này được chia sẻ, và không ai còn sống.
Sau khi mãn nguyện trong trận chiến, Omen lại bình yên vô sự. Nhưng tin tức về sự trở lại của cỗ máy giết người nhanh chóng lan truyền khắp nơi.

Tổng quan về VINHOMES

“Anh ta là bằng chứng rõ nhất về mức độ khủng khiếp của vực thẳm. Anh ta đã mang đến những trận chiến vô nghĩa và những vụ thảm sát khủng khiếp!”

2. Phòng Kỹ năng

Omen là tướng không tiêu hao năng lượng trong mọi hành động nên so với những tướng solo cần năng lượng khác thì Omen có thể giúp anh ta trụ đường lâu hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu về các tuyệt chiêu của Omen như sau:

Đánh bình thường

luẩn quẩn Một đòn tấn công cơ bản vào mục tiêu giúp dự đoán ý định giết người. “Đạt 5 điểm sẽ vào trạng thái ủy quyền “, Cho 60 (+5 mỗi cấp) tốc độ di chuyển và 25 + (+1,8 mỗi cấp)% tốc độ đánh, và một đòn tấn công bổ sung là 60 (+12 mỗi cấp) Tác hại thực sự Và rút ngắn thời gian làm lạnh của kỹ năng 1 và 2 đi 1 giây, và hiệu ứng kéo dài trong 5 giây. Mỗi đòn tấn công thứ ba của Omen sẽ tấn công hai lần, gây thêm 50% sát thương vật lý. Khi điềm đạt 5 điểm giết hoặc hết trạng thái ủy quyền, bộ đếm sẽ đếm lại.

Kỹ năng 1. Giám sát

Thời gian làm mát: 8 giây

Omen Ném Kiếm thu hút kẻ địch về phía mình, gây 200/240/280/320/360/400 (+ 80% sức mạnh công kích) sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu di chuyển đi 25/30/35/40/45/50% tốc độ 1.5 / 1.7 / 1.9 / 2.1 / 2.3 / 2.5 giây

Kỹ năng 2. Điểm tham quan

Thời gian làm mát: 11 giây

Anh ta muốn loại bỏ tất cả các điềm báo phong bì, cho anh ta 50/54/58/62/66/70% miễn nhiễm và 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Trong thời gian này, đòn tấn công cơ bản của tướng địch vào điềm báo sẽ bị đẩy lùi về chủ nhân, gây sát thương vật lý và giảm 50% tốc độ di chuyển của nạn nhân (với hiệu ứng đòn đánh thường của điềm báo). Mỗi kẻ thù chỉ phản công một lần. Việc bắn ngược làm tăng ý định giết người.

Kỹ năng 3. Sáu khu vực

Thời gian làm mát: 50/45/40s

Điềm báo lao đến tướng địch đầu tiên bị trúng chiêu, gây 400/500/600 (+ 120% công kích) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường chết chóc để giảm thiểu sát thương cho mục tiêu, và 5 không thể trốn thoát trong vòng giây.

Bạn nên nâng cấp Max Skill 2 trước, vì nó có thể giúp chúng ta giảm sát thương, sau đó kết hợp với các đòn đánh bị động, chúng ta sẽ tiếp tục đánh đối thủ với sát thương thật.

hai.Cách trang bị Omen

Thành thật mà nói, cho đến thời điểm hiện tại, nếu kiên định với kỹ năng của mình, rất khó để chơi solo với Khải Hoàn Môn. Bởi vì điềm báo thực sự đáng sợ trên danh nghĩa của một người đàn ông khác đang chảy máu.

xì phébiến c Đó là một phép bổ trợ hợp lý cho Omen

1. Thiết bị

Để trang bị cho một anh hùng solo Caesar Sugar thực sự, bạn cần biết đối thủ mà bạn đang solo:

TB1. Khi điềm báo gặp một tướng có sức ảnh hưởng, chẳng hạn như (Wugong, Zukka, Jena, Qi, Errol …) Tôi sẽ ưu tiên các vật phẩm phòng thủ

TB2. Khi Omen gặp một tướng có thể hồi máu, (Ruble, Zhao Yun, Arum, Tara …) Phương pháp để chúng tôi tải thiết bị lên như sau:

Với TB2, bạn có thể thay thế nó giày Độ co giãn Pháo đài Giày bảo hộ Nếu đối thủ bị thương.

2. Huy hiệu

Huy hiệu là một tính năng mới của “Battlefield 3.0”, sẽ mở khóa đầy đủ các tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
Huy hiệu sẽ không thay thế tấm đá quý hiện có, và sẽ tồn tại cùng lúc với tấm ngọc lục bảo.
Bảng ngọc lục bảo được thiết kế để nâng cao thuộc tính và huy hiệu sẽ nâng cao lối chơi của tướng

Huy hiệu trung tâm: vũ khí chiến đấu

Đòn đánh hoặc tấn công cơ bản lên tướng địch sẽ nhận được 2 điểm tốc độ di chuyển trong 3 giây (mỗi tướng đánh xa đánh vào tầng đầu tiên, tướng đánh ở cự ly gần sẽ được tăng tầng thứ hai), tối đa 10 tầng. Khi lên đến tầng 10, bạn sẽ hồi 15% máu và 15% xuyên giáp (các tướng đánh xa chỉ được tăng 5%).

Các nhánh tăng sát thương và xuyên giáp.

3. Bàn Ngọc

Để hỗ trợ sức mạnh cho Omen chúng ta cũng nên chú ý đến ngọc lục bảo, sau đây mình xin giới thiệu những loại ngọc lục bảo giúp Omen tăng sức tấn công và xuyên giáp.

Bàn Ngọc 3

X10

X5

X5

X10

Tỷ lệ ba màu đỏ / Tỷ lệ mạng

+ 1.6% tốc độ đánh

+ 1,5% cơ hội tấn công chí mạng

Tím III làm mát

+ 1.6% hút máu

CRITERIA III tốc độ điên cuồng / tốc độ chạy

+ 1% tốc độ đánh

+ 1% tốc độ di chuyển

Phụ lục III Vật lý / Đua xe

+0,9 công sức

+6,4 xuyên biên giới

Tính tổng quát

Vật lý công cộng +9

Tốc độ đánh + 21%

Tỷ lệ crit + 15%

Ma cà rồng + 8%

Xuyên giáp +64

Tốc độ di chuyển 5%

◊Tuy nhiên, để mua được Gem III tiêu chuẩn cần rất nhiều thứ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Gem II này, có thể dễ dàng mang lại lợi ích cho anh hùng của tôi.

Điều cấm 2.

X5

X5

X10

X10

Chuyến tham quan nhanh màu đỏ

+ 1.2% tốc độ đánh

Tỷ lệ mạng RED II

+ 1% cơ hội tấn công quan trọng

PITI II theo dõi

+ 0,4% tốc độ đánh

+ 0,3% tỷ lệ crit

+ 0,5% tốc độ di chuyển

Giảm tốc độ tấn công / thời gian làm mát Catalog II

+ 0,4% tốc độ đánh

+ Giảm 0,5% thời gian làm mát

Tính tổng quát

Tốc độ đánh + 14%

Tỷ lệ quan trọng + 8%

Tốc độ di chuyển + 5%

Thời gian hồi chiêu giảm + 5%

Thứ ba, cách hóa giải điềm

1. Cách chơi

Chuỗi hành động kết hợp khống chế, sát thương và giáp ảo khiến hắn trở nên cực kỳ nguy hiểm khi áp sát kẻ địch, chính vì vậy, Omen chỉ tốt nhất khi đấu đơn với tổ đội để nâng cao khả năng của hắn, tuy không cao nhưng vẫn có thể bắt được các tay súng hoặc pháp sư để giúp đồng đội chiến đấu giành nhiều lợi thế.

-Nói hành động của điềm báo mà quên mất sự thụ động của tướng quân.

– Hiểu một cách ngắn gọn khi Thất bại bình thường Các vị trí đánh trúng (tướng, lính, quái vật hoặc trụ) sẽ tích lũy Giết người. Khi có đủ 5 điểm sát thương, Điềm báo sẽ vào trạng thái ủy quyền trong 5 giây để đẩy nhanh tốc độ đánh, sát thương sẽ thành Tác hại thực sự(Loại sát thương nguy hiểm nhất liên minh hiện tại)Đây là sát thương chính của Omen và lý do tại sao tốc độ đánh của Omen lại như vậy.

– với Kỹ năng 1 (Giám sát) điềm báo Vung kiếm để kéo kẻ địch lại gần bạn, gây sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển của nạn nhân

Chiêu quan trọng nhất của boss là kỹ năng 2 (Sáu) Nó bảo vệ điềm báo thông qua một lớp bảo vệ, ngăn anh ta bị hại và tăng tốc độ di chuyển của anh ta trong 2 giây.Nếu đánh Omen bây giờ gây sát thương vật lý và giảm 50% tốc độ di chuyển, đòn tấn công cơ bản của tướng địch sẽ bị đánh bật trở lại ý định giết người của chủ nhân Omen

-Death Arena là Kỹ năng 3 (Sáu khu vực) Điềm báo lao tới kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương vật lý, đồng thời tạo ra đấu trường chết chóc khiến mục tiêu mất sát thương không thể chạy thoát trong 5 giây.

⇒ Bạn có thể kết hợp chiêu cuối với tốc biến để giúp mở rộng thêm khoảng cách với kẻ địch

Omen-Dark Blade

◊◊ Bí mật cuộc sống của chủ nhân

-Không phải sinh ra để đấu đội nên khi cầm tướng này các bạn nhớ mục tiêu chính là lên trụ để đẩy lính lên, sau đó giữa team hoặc rừng mới có được hỗ trợ, từ đó giảm áp lực nhé. Ở trong đội. Điều này giúp ích rất nhiều cho đồng đội của bạn.

Ngoài ra, nếu đường giữa (đường giữa) bị tấn công mà không có tướng tham gia MID, chúng tôi sẽ nhanh chóng bước lên và dọn lính, sau đó quay trở lại làn đường của mình.

-Khi solo với đối thủ ở đường trên (Đường Caesar) nên sử dụng Dơi Hộ Vệ để giúp chúng ta tăng tốc độ chạy và hồi máu lên 1, từ đó mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta.

-Từ đầu đến cuối, Omens là những nhà vô địch mạnh mẽ. Đầu game điềm báo có thể lên 2 là bình thường.

-Để tích nội lực nhanh bạn nên đứng giữa các quân lính và tích nhanh, điều này cũng tốt khi bạn chơi solo, bạn chỉ cần tăng nội lực của bản thân để liên tục giết và tấn công đối thủ.

-Chú ý tránh lãng phí một chút khi mở kỹ năng 2

-Luôn chú ý đến quái vật và tay sai trong nông trại để có thêm trang bị vàng

-Xin các bạn lưu ý nếu thời gian là 3.00 phút mà các bạn đi lane “CÙNG BAN XANH” của Caesar thì nên rút lui và giữ trụ, vì trong trường hợp đó có thể team địch sẽ cắn bạn.

-Cuối cùng, nó có thể được sử dụng như một tốc độ để thoát khỏi trận chiến hoặc bị cắn bất ngờ.

Cách kết hợp đơn giản của Omen như sau: Bạn có thể sử dụng kỹ năng 1 để đưa tướng địch đến gần ngôi sao để thực hiện một vài đòn đánh thường, sau đó sử dụng chiêu cuối để khóa tướng địch và tiếp tục tấn công, đồng thời bật kỹ năng 2 nếu tướng địch bị được sử dụng hết khi chiếc cuối cùng được sử dụng hết Escape, bạn sẽ tiếp tục SKILL1 để tiếp tục kéo, và sau đó tiếp tục các đòn tấn công cơ bản. Nhưng trong thực tế, bạn có thể thay đổi nó theo tình huống, vì không cần cảnh báo trong bất kỳ kiểu kết hợp nào nên rất dễ trúng.

-Sau khi kết thúc cuộc đua ở làn 2 hoặc 2, bạn có thể hỗ trợ đồng đội trong trận chiến, vì vậy bạn nên bỏ qua các ngôi sao gần đối phương AD hoặc Phép thuật, bật KỸ NĂNG 2 và KỸ NĂNG 3 để khóa sát thương chính và đánh theo sát thương chủ đạo. chỉ bắt đầu từ các tướng khác theo một cách nhất định Ngoài ra, bạn cũng có thể mở KỸ NĂNG 2 để chiến đấu gây sát thương thay cho đồng đội của mình.

-Luôn đẩy lính lên 3 làn đường trước trận đấu, điều này mang lại cho đội rất nhiều lợi thế.

Omen-Demon Moon Chess

2. Ưu và nhược điểm

lợi thế:

-Khả năng đẩy tháp pháo nhanh chóng

– Sát thương thực sự gây ra bởi đòn tấn công cơ bản, giúp anh ta khỏi lo lắng về bất kỳ bộ giáp nào của đối thủ.

-Khả năng kháng sát thương của Kỹ năng 2 có thể giúp Omen duy trì trạng thái chiến đấu

-Kết thúc trò chơi, Omen có thể một mình mở kỹ năng 2 tháp pháo và phá hủy toàn bộ tháp máu mà không cần bất kỳ lính hay hỗ trợ nào.

Nhược điểm:

-Omen không tốt

-Nếu SKILL3 bắn trượt, thì Omen gần như vô dụng

-Nếu đường 1 chiều là AD thì bạn phải ôm và farm lên lv4.

[a*_2]
——–
Nguồn tham khảo từ: caothugame.net

Previous post Gift VISA là gì? Hướng dẫn cách Kiểm tra Số dư Thẻ Gift VISA?
Next post BitLife Grouipe Challenge: Cách đăng ký và tham gia nhóm BitLife