Keera Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm

[a*_1]

I. Tổng quan về kỹ năng của Keera

1. Tiểu sử

Kayla

Keera thích chơi dưới nước. Điều này khiến cô nhớ đến người mẹ quá cố của mình. Sau nhiều năm người già này sắp quên đi hình bóng của mẹ mình, nhưng cô mong mỏi được nhìn thấy dáng vẻ của mẹ mình vẫn như xưa.

Keera-Y tá kỳ lạ

Trong bóng tối, hai tay ôm chặt lấy hai chân của nàng, trên tấm lưng màu bạc, áo bào mang theo một chiếc đại bào cổ kính, đôi mắt đỏ ngầu. Từng chút đau đớn lúc này khiến Keera cảm thấy rất thoải mái.

Keera-sinh viên Carano

Trong lòng cô đang đếm ngược, nhưng cô lại kìm nén sự kích động trong lòng. Lần này ông già đi bộ mấy ngày, để lại cho Keera không ít thời gian hoàn thành bố cục khiến cô rất mong chờ.

2. Phòng Kỹ năng

Bị động: người thổi

Keera có 20% hút máu phép để sử dụng, và các đòn đánh cơ bản của cô ấy gây ra 100% sức mạnh công kích + 35% sức mạnh công kích.

Tuy nhiên, sức tấn công của Keera sẽ được phân bổ đều cho số lượng kẻ địch trúng phải (chia cho 3, tối đa

Kỹ năng 1.nhiếp ảnh

Thời gian làm mát: 6 / 5.6 / 5.2 / 4.8 / 4.4 / 4 giây

Tiêu tốn: 50/54/58/62/66/70 năng lượng

Keera đặt ảo ảnh vào vị trí đang đứng và nhảy tới vị trí mục tiêu, gây giới hạn 50/55/60/65/70/75 + (30% sức mạnh công kích) sát thương phép (đánh vào trung tâm và gây thêm 100% sát thương) . Kéo nạn nhân gần nhất lại gần Keera sẽ bị đánh dấu trong 3 giây.
Sau khi thi triển đòn đánh, 3 đòn đánh cơ bản tiếp theo của Keera được tăng 50% tốc độ đánh và gây sát thương phép thay vì sát thương vật lý.
Kích hoạt lại: Bóng ma bắn trực tiếp vào một nạn nhân rõ ràng, và cú đánh sẽ gây sát thương phép trong phạm vi (sát thương bằng 40% tổng sát thương do Keera gây ra trong bóng ma)
Nếu tướng địch không bị đánh dấu, ảo ảnh sẽ bắn thẳng vào Keera và gây sát thương phép cho xung quanh (tương đương 40% tổng sát thương do Keera gây ra khi ảo ảnh có mặt)

Kỹ năng 2. Suite ở góc

Thời gian làm mát: 10 giây

Tiêu tốn: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Kayla lao về phía trước và phóng ra hai bản sao không thể phân biệt cùng lúc, mỗi bản sao gây 40/50/60/70/80/90 + (15% sát thương phép) sát thương phép và tạo thành một bản sao.Devil’s Triangle: 400/460/520/580/640/700 (+80 sát thương phép) sát thương phép sau 1 giây
Khi người chơi Kayla không được chọn làm mục tiêu, ranh giới của hình tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào trong 0.5 giây (mỗi cạnh của hình tam giác bị choáng một lần, kỹ năng này có thể bị ngắt trước đó).
Tích 3 rắc rối: Đòn đánh cơ bản của Keera trở thành đòn đánh tầm xa, giúp tăng tốc độ đánh, có thể vừa đánh vừa chạy.
Kẻ thù nhìn thấy bản sao của Keera cũng sẽ nhìn thấy những thứ tương tự, nhưng chúng vẫn có thể phân biệt được chính mình.

Kỹ năng 3. Lan tràn

Thời gian làm mát: 80/70/60 giây

Tiêu tốn: 120/150/180 năng lượng

Keera được bảo vệ bóng tối, có thể tăng 20/30/40% tốc độ di chuyển trong vòng 20 giây, tồn tại 8 giây và có thể đi xuyên địa hình, công trình, chống lại 3 đòn đánh thường của tướng địch và có thể chạm đất.
Khi bảo vệ bóng tối kết thúc, khả năng 1 và 2 sẽ được cập nhật.
Khi bạn chịu được tất cả các đòn tấn công cơ bản, bạn sẽ bỏ đi lớp bảo vệ bóng tối, nhưng hiệu quả cuối cùng sẽ khác, nhưng nó không bị kiểm soát bởi đám đông.

Bạn nên nâng cấp Kỹ năng tối đa 2 và kỹ năng 3

hai. Cách trang bị KEERA

1. Thiết bị

Keera là vị tướng thứ 95 trong game “Liên minh huyền thoại”. Tuy là quà tặng miễn phí nhưng khả năng Keera sẽ khiến Keera luôn nằm trong danh sách những vị tướng bị cấm khi leo cấp kim cương trở lên, điều này cho thấy sức mạnh to lớn mà vị tướng này mang lại.

Ke Sau đây là trang bị đi rừng của Keera:

2. Huy hiệu

Huy hiệu là một tính năng mới của “Battlefield 3.0”, sẽ mở khóa đầy đủ các tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
Huy hiệu sẽ không thay thế tấm đá quý hiện có, và sẽ tồn tại cùng lúc với tấm ngọc lục bảo.
Bảng ngọc lục bảo được thiết kế để nâng cao các thuộc tính và huy hiệu sẽ nâng cao lối chơi của tướng

– Huy hiệu trung tâm: Ma Chu

Phép thuật hoặc đòn tấn công cơ bản trúng vào tướng địch sẽ chồng điểm đánh dấu trong 1.5 giây, cộng với cả 3 điểm đánh dấu, nó sẽ ngay lập tức gây sát thương cho bản thân trong phạm vi 2,5m 50 (+6 mỗi cấp độ tướng). Sau 1 giây, gây 100 (+12 mỗi cấp tướng).Thời gian làm mát 15 giây

-Chi nhánh Thanh Nguyên

Sau 3 phút, liềm sẽ chiến thắng định mệnh (chỉ sử dụng 1 lần).Mỗi lần tiêu diệt hoặc thuộc hạ sẽ cộng dồn 10 sức mạnh tấn công hoặc 15 phép thuật

3. Phiên bản Emerald

Để bổ trợ sức mạnh cho Keera cũng nên chú ý đến ngọc, mình xin giới thiệu ngọc bổ trợ

Phiên bản Jade 3

X10

X10

X10

Loại bỏ giấy phép / thí điểm RED III

Quyền +4,2

+2.4 xuyên giáp

Blue Three Rate / Magic Flash

+ 0,6% Tốc độ tấn công

+6,4 Xuyên giáp ma thuật

CRITERIA III tốc độ điên cuồng / tốc độ chạy

+ 1% Tốc độ tấn công

+ 1% Tốc độ chạy

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy kéo sang phải ⇒

Tính tổng quát

Quyền + 42

Xuyên giáp +88

Tốc độ đánh + 10%

Tốc độ di chuyển + 10%

◊Tuy nhiên, để mua được Gem III tiêu chuẩn cần rất nhiều thứ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Gem II này, có thể dễ dàng mang lại lợi ích cho anh hùng của tôi.

Bàn Ngọc 2

X10

X10

X10

Xóa bỏ giấy phép / xuất bản RED II

+2,6 giấy phép

+1,5 Xuyên giáp phép thuật

Tốc độ xanh lục II / đèn flash ma thuật

+ 0,4% Tốc độ tấn công

+4 Xuyên giáp ma thuật

Tốc độ / tốc độ điên cuồng CRITERIA II

+ 06% Tốc độ tấn công

+ 06% Tốc độ chạy

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy kéo sang phải ⇒

Tính tổng quát

Quyền + 26

Xuyên giáp +55

Tốc độ đánh + 6%

Tốc độ di chuyển + 6%

3. Cách chống lại tướng Kira

1. Cách chơi

Sức mạnh của Keera thông thường đến từ việc bị động và khả năng sử dụng 1 chiêu 2. Với khả năng hồi phục lên tới 20% giá trị máu, việc farm rừng ở đầu game sẽ khiến Keera gần như không bị mất máu, nhờ lượng HP được hồi lại.

Kỹ năng 1. nhiếp ảnh Bạn đã chọn một khu vực được chỉ định ở bên phải tướng địch, nhưng bóng của Keera vẫn ở vị trí cũ. Khi đó, tướng địch (1 tướng đứng gần trung tâm) trúng bùa chú trong vùng sát thương phép và sẽ bị phong ấn. Sau đó, khi một phép thuật của ảo ảnh Keera được kích hoạt, tốc độ đánh và sát thương sẽ tăng lên, bóng ma sẽ bay thẳng đến nạn nhân bị dính sát thương phép (sát thương phụ thuộc vào sát thương mà Keera gây ra cho tướng địch).

Khi bạn sử dụng kỹ năng 1 để liên lạc với tướng địch, bạn sẽ kích hoạt kỹ năng 2. Giám sát- Keera lao về hướng mục tiêu, gây sát thương lên một vùng tam giác và 2 ảo ảnh, khiến hắn ta không thể nhắm được, và làm choáng kẻ địch trúng phải kẻ địch trong 0,5 giây. Sau đó Keera tích lũy 3 phép thuật, biến 3 đòn đánh cơ bản thành 3 đòn đánh tầm xa, vừa nhanh vừa có thể vừa đánh vừa chạy.

Giết 3. Lan tràn Keera chủ động được bảo vệ bởi 3 đòn đánh cơ bản và 8 giây khi vượt địa hình, Kỹ năng 1 và Kỹ năng 2 sẽ được phục hồi ngay lập tức sau 8 giây.

◊Sau khi trận chiến kết thúc, bạn sẽ mở được chiêu cuối Lan tràn Đi xuyên tường để bắt AD (AD (AD)), AP (Spell) hoặc rừng, và sử dụng kết hợp 1 và 2.Sau đó trong

Chúng tôi cung cấp cho Keera hai lựa chọn Combo hợp lệ như sau:

Kết hợp 1: Khi đi gank, hãy nắm bắt lý do hoặc núp bụi để nắm bắt lý do:

  • kỹ năng Đầu tiên. Nhiếp ảnh + Đánh thườngKỹ năng 2. Tam giác + 3 lần Đánh thườngkỹ năng Đầu tiên. Nhiếp ảnh + Đánh thường

ghi chú: Với sự kết hợp này, chúng ta nên chú ý đến thời gian Kỹ năng 1.Khi ảo giác của Keera bay về phía nạn nhân, nó sẽ kích hoạt Kỹ năng 3 Và kết quả là thực hiện 3 cuộc tấn công cơ bản Kỹ năng 1 Bạn cũng có thể hồi sinh và tiếp tục sử dụng nó để đánh bại đối thủ hoặc bắt giữ một anh hùng khác của đối phương

Kết hợp 2: Tổng chiến

  • Khi trận chiến kết thúc, bạn có thể bắt đầu trận chiến cuối cùng Lan tràn Xuyên tường quảng cáo (Bắn súng), Báo chí liên quan (Phép thuật) hoặc đi rừng sau đó sử dụng combo Kỹ năng 1 ⇒ Kỹ năng 2 (Là COMBO 1). Sau đó, sau 8 giây, tiếp tục ngay lập tức Kỹ năng 1 và Kỹ năng 2

ghi chú: Đó là trường hợp Keera ẩn mình trên tường và vòng sau bị hư hại nặng.

Mẹo tipsMaster

  • Bạn nên ăn bùa lợi nào đó từ đường Tà Thần đến đường Rồng, để dễ dàng lần mò ra đường Rồng và tranh cơ hội ăn Rồng để có lợi thế về đội sớm nhất.
  • Liên tục kiểm tra “bản đồ phụ” để quan sát vị trí và hành động của kẻ địch, cũng như tín hiệu của đồng đội, để không bị đánh hội đồng.
  • Sử dụng kỹ năng 3 Lan tràn Xin lưu ý rằng bạn không thể khôi phục cho đến khi hết thời gian hợp lý Kỹ năng 1 với Kỹ năng 2
  • Chúng ta có thể sử dụng nó Kết hợp 1 Khi đấu đội không có quảng cáo thì bật kỹ năng 3 Lan tràn Tăng khả năng phục hồi và ẩn trong tường chờ phục hồi Kỹ năng 1 với Kỹ năng 2
  • Tập trung đẩy trụ nhanh nhất có thể, vì đây là cơ sở để cả đội giành chiến thắng
  • Nếu có cơ hội, hãy nhớ ăn những mục tiêu lớn như dơi, rồng và ác thần
  • Trước khi chiến đấu với nó, bạn phải thực sự đẩy lính của mình lên cao hơn, điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho cả đội.

2. Ưu và nhược điểm

lợi thế

-Đặc biệt cơ động có thể chịu được 3 đòn đánh thường từ tướng địch, nhờ chiêu cuối

-Điều trị nhanh chóng giúp Keera không phải quay trở lại

– Lượng sát thương rung chuyển rất nhanh, rất hữu ích cho các tướng tăng kháng phép đầu game

-Tính chất ngoan hiền dễ rèn luyện, không đòi hỏi tay nghề cao.

Bất lợi

-Thời gian thực hiện rất nhanh nên đôi tay của bạn phải rất linh hoạt mới có thể tận dụng được hết các yếu tố bên trong

-Dễ dàng phản công bằng thiết bị

Caothugame.net chúc các bạn thành công ◊◊

[a*_2]
——–
Nguồn tham khảo từ: caothugame.net

Previous post Animal Crossing: Pocket Camp – Hướng dẫn chơi game
Next post Richter Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm