[a*_1]

Sử dụng nhiều kỹ thuật đơn giản và hiệu quả để dễ dàng kiểm tra số dư của thẻ quà tặng visa. Để biết số dư và trạng thái giao dịch của thẻ quà tặng, bạn cần nhập số thẻ và mã PIN (đặc biệt để bảo mật).

Số lượng nhà hàng, nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ tối đa cho phép bạn kiểm tra tình trạng hiện tại của thẻ thông qua cổng thông tin trực tuyến hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí.

Xem số dư thẻ quà tặng visa

Nói chung, có hai lựa chọn riêng biệt để kiểm tra số dư khả dụng trên thẻ quà tặng Visa. Một là phương thức trực tuyến, và phương thức kia là cuộc gọi trực tiếp.

Cách 1: Kiểm tra số dư qua cổng trực tuyến

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư hiện có trên thẻ quà tặng visa thông qua cổng trực tuyến, trước tiên bạn cần điều hướng đến trang web chính thức của công ty phát hành thẻ quà tặng. Chọn từ các quy tắc thẻ quà tặng được đề cập bên dưới, và nhấp vào chúng, và bạn sẽ được đưa đến cổng thông tin để kiểm tra số dư tương ứng của chúng.

  • Sau khi mở trang chủ, bạn sẽ thấy tùy chọn “Kiểm tra số dư” trên màn hình. Chỉ cần nhấp vào nó.
  • Nếu bạn cuộn trang xuống, ba tab sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Các nhãn này hiển thị “đăng ký thẻ”, “kiểm tra số dư hoặc giao dịch” và “mật khẩu được cá nhân hóa”.
  • Bạn cần nhấp vào tab có nội dung “Kiểm tra số dư / giao dịch”.
  • Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp yêu cầu bạn nhập số thẻ của mình để bắt đầu quá trình yêu cầu.
  • Sau khi nhập số thẻ vào trường bắt buộc, bạn cần nhập ngày hết hạn của thẻ. Bạn sẽ thấy ngày hết hạn dưới số thẻ.
  • Bây giờ, một hộp sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn cần nhập mật khẩu cá nhân gồm 3 chữ số vào trường bắt buộc. (Không chia sẻ mã PIN này với bất kỳ ai để tránh xảy ra sai sót)
  • Sau khi nhập đúng số thẻ, ngày hết hạn và mã PIN, tùy chọn “Kiểm tra số dư của tôi” sẽ tự động xuất hiện trên màn hình.
  • Sau khi toàn bộ quá trình được hoàn thành một cách chính xác, số dư khả dụng và giao dịch gần nhất tương ứng sẽ được hiển thị.

Tái bút: Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào, chẳng hạn như số dư không xuất hiện hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, chỉ cần nhấp vào nút “Quay lại” để bắt đầu lại toàn bộ quá trình. Nếu bạn vẫn không thể kiểm tra số dư của mình, bạn nên gọi đến số dịch vụ khách hàng miễn phí.

Kiểm tra số dư / giao dịch

Cách 2: Kiểm tra số dư qua điện thoại

Xem thêm: Download “FAR: Sol Riêng Gió” (miễn phí, Hack Raw và tiếng Việt)
  • Nếu bạn không quen với việc kiểm tra số dư trực tuyến, bạn có thể gọi số miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy số ở mặt sau của thẻ.
  • Bạn sẽ cần trả lời chính xác câu hỏi để biết số dư khả dụng của mình. Họ sẽ yêu cầu bạn nhập số thẻ, ngày hết hạn và mã PIN để truy cập vào quy trình truy vấn số dư.

Các câu hỏi thường gặp:

1Q. Tôi có thể kiểm tra số dư khả dụng trên thẻ Visa thông qua điện thoại thông minh của mình không?

Đáp lại: đúng rồi! Rõ ràng, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình để kiểm tra số dư khả dụng. Bạn cần có kết nối Internet hợp lệ để thực hiện yêu cầu.

2Q. Tôi phải làm gì nếu thẻ giá trị lưu trữ Visa của tôi bị lỗi giao dịch?

Đáp lại: Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã nhầm lẫn khi kiểm tra số dư khả dụng và bạn không thể nhận ra được nữa, chỉ cần gọi đến số điện thoại miễn phí (bạn sẽ tìm thấy nó ở mặt sau của thẻ) và bạn có thể sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi.

3Q. Tôi có thể kiểm tra số dư khả dụng của mình qua máy ATM không?

Đáp lại: Không phải! Không có tùy chọn để kiểm tra số dư khả dụng qua ATM.

4Q. Tôi có thể nhận bảng sao kê hàng tháng cho thẻ quà tặng Visa của mình không?

Đáp lại: Không phải! Thẻ quà tặng Visa không tạo ra bất kỳ bản sao kê nào. Nếu bạn muốn biết số dư khả dụng, bạn cần gọi điện hoặc qua cổng thông tin trực tuyến.

Tóm lại là:

Mỗi khi bạn sử dụng thẻ Visa, một số tiền nhất định sẽ được trừ vào số dư khả dụng của bạn. Bạn nên ghi lại khoản khấu trừ này để đảm bảo rằng người bán khấu trừ số tiền thực tế liên quan đến việc mua hàng của bạn.

Thẻ quà tặng của bạn về cơ bản giống như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Người bán không thể thấy số dư trong tài khoản của bạn. Bằng cách này, thẻ quà tặng cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

[a*_2]
——–
Nguồn tham khảo từ: moinhat.net

Previous post Violet Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm
Next post OMEN Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm