Fennik Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm

[a*_1]

I. Tổng quan về kỹ năng Fenike

1. Tiểu sử

“Đi nào mọi người!”

Finnick rất có thể được gọi là sinh vật nhanh nhất. Từ “có thể” tồn tại vì sử sách thường chỉ ghi chép về sức mạnh hoặc trí tuệ, nhưng tốc độ không cao. Sau đó Finnick xuất hiện – anh ta nhanh đến nỗi không ai có thể thoát khỏi cánh tay của anh ta, và không ai có thể bắt được anh ta. Cho đến khi Fennik trở thành tên trộm có tiền thưởng cao nhất mọi thời đại, điều tương tự.

Finnick

Trong xã hội, luôn có hai quan điểm về Finnick. Một số người không thích anh ta cho đến cuối cùng, chủ yếu là vì họ không thể bắt được anh ta, vì vậy họ đã đốt anh ta, hoặc họ là nạn nhân. anh ta truy cập. Một số người trong số họ rất thích anh ta vì họ ít nhiều được anh ta ưu ái.

Không giống như những anh hùng chuyên đi “trộm của người giàu chia cho người nghèo”? “Finnick không phiền.” Lý do anh ta làm như vậy là vì anh ta thích nhìn mọi người vò đầu bứt tai vì thua lỗ, và sự ngạc nhiên của những người có được của cải từ trên trời rơi xuống. Còn chuyện giàu nghèo không liên quan gì đến anh.

Chơi là quan trọng!

Finnick-Candy Party

2. Phòng Kỹ năng

Tấn công bình thường-Áo thun

vốn có: Với bộ đồ bảo hộ cao su thần sầu, Finnick có tầm bắn xa hơn hầu hết các xạ thủ khác. Ngoài ra, đạn sau khi kẻ truy đuổi bắn trúng mục tiêu cũng sẽ gây sát thương lan tỏa xung quanh mục tiêu.

Kỹ năng 1. ngòi nổ

Thời gian làm mát: 7 giây

sức sống Tiêu hao: 45/50/55/60/65/70

Finnick ném một sợi xích kỳ lạ vào kẻ thù, kích hoạt tính đàn hồi bên trong của nó, và mỗi đòn tấn công cơ bản vào mục tiêu sẽ phát nổ trong 4 giây. Sau 4 giây, nếu kẻ địch bị choáng trong 0,25-1 giây, kíp nổ sẽ phát nổ. Nếu đòn tấn công cơ bản đạt đến 4 kíp 4 giây trước, nó cũng sẽ phát nổ, gây 500/580/660/740/820/900 (+ 75% công kích vật lý) sát thương vật lý. Finnick giờ có thể xuyên phá một khu vực (không xuyên qua tường), tăng tốc độ đánh thêm 25% / 30% / 35% / 40% / 45% / 50% trong 4 giây tiếp theo. Nếu bạn sử dụng Ultimate 2 hoặc Ultimate trong vòng 4 giây tới, hiệu ứng sẽ bị cắt.

Kỹ năng 2. Mũi điện

Thời gian làm mát: 11 / 10,6 / 10,2 / 9,8 / 9,4 / 9 giây

Năng lượng tiêu hao: 65/70/75/80/85/90

Finnick nhanh chóng lao về hướng mục tiêu, tạo thành một loạt cước, gây 100/108/116/124/132/140 (+ 40% công kích) sát thương vật lý lên kẻ địch, đồng thời gây 25% hiệu ứng làm chậm / 30% / 35% / 40% / 45% / 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch trong 1 giây. Kẻ địch trong trạng thái sạc sẽ dồn ngòi nổ và kích hoạt thụ động Áo phông.

Kỹ năng 3. Siêu tốc độ vòm

Thời gian làm mát: 45/40/35 giây

Tiêu hao năng lượng: 100/125/150

Finnick ném một sợi xích vào mục tiêu trong 6 giây, gây ra một cơn bão siêu âm, gây 120/150/180 (+ 40% sức mạnh công kích) sát thương vật lý mỗi 0,5 giây (có thể crit, tối đa 150% sát thương). Kích hoạt: Triệu hồi chuỗi và giảm 50% tốc độ đánh kẻ địch trong 2 giây.

Bạn nên nâng cấp Kỹ năng tối đa 1 và kỹ năng 3, Chọn cài đặt “Máu tối thiểu”.

Tuần lộc sang trọng

hai.Cách trang bị Finnick

1. Thiết bị

Fennik là một tướng xạ thủ nhưng thường được đưa lên vị trí đi rừng, anh ta luôn tận dụng những pha đi đường nhanh để hoàn thành vị trí này, đồng thời sự cơ động của anh ta giúp giao tranh tốt hơn.

Trang bị cho rừng

trừng phạt

Thiết bị Đường mòn Rồng

Nếu không thích đi rừng hay thi đấu, bạn vẫn có thể chọn Fennik ở vị trí AD. Với khả năng sút xa xuất sắc, Fennik không hề khó khăn chút nào.

tốc biến

2. Huy hiệu

Huy hiệu là một tính năng mới của “Battlefield 3.0”, sẽ mở khóa đầy đủ các tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
Huy hiệu sẽ không thay thế tấm đá quý hiện có, và sẽ tồn tại cùng lúc với tấm ngọc lục bảo.
Bảng ngọc lục bảo được thiết kế để nâng cao thuộc tính và huy hiệu sẽ nâng cao lối chơi của tướng

Huy hiệu miền Trung: Thanh Thuận- Nhận lá chắn khi bạn chịu hơn 30% máu trong một khoảng thời gian ngắn 550 (+60 mỗi cấp độ tướng) sát thương và 20% hút máu phép trong 6 giây.

Nhánh phụ: Origin City – một chiếc liềm không có sát thương nghiêm trọng, tốc độ di chuyển tăng 20% ​​trong 1 giây.Đối với mỗi lần giết hoặc giết thêm, 10 công vật lý sẽ được thêm vào

3. Bàn Ngọc

Đá quý là một phần không thể thiếu của Finnick, nó có thể cải thiện tốc độ tấn công và sức lao động thể chất của Finnick:

Bàn Ngọc 3

Hãy chọn ngọc cấp 3 theo trang bị của Msuong, nó rất phù hợp với Fennik

X5

X5

X5

X5

X10

Tỷ lệ ba màu đỏ / Tỷ lệ mạng

+ 1.6% tốc độ đánh

+ 0,5% cơ hội ra đòn chí mạng

Tỷ lệ mạng RED III

+ 1,6% tỷ lệ crit

CRITERIA III tốc độ điên cuồng / tốc độ chạy

+ 1% tốc độ đánh

+ 1% tốc độ di chuyển

Tím III làm mát

+ 1.6% hút máu

Phụ lục III Vật lý / Đua xe

+0,9 công sức

+6,4 xuyên biên giới

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy kéo sang phải ⇒

Tính tổng quát

Vật lý công cộng +9

Xuyên giáp +64

Tỷ lệ tới hạn + 10,5%

Tốc độ đánh + 14%

Tốc độ di chuyển + 5%

Ma cà rồng + 8%

◊Tuy nhiên, để mua được Gem III tiêu chuẩn cần rất nhiều thứ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Gem II này, có thể dễ dàng mang lại lợi ích cho anh hùng của tôi.

Bàn Ngọc 2

Để tối ưu hóa sát thương của Fennik, ngọc của chúng ta có rất nhiều loại ngọc khác nhau:

X5

X5

X5

X5

X10

Chuyến tham quan nhanh màu đỏ

+ 1.2% tốc độ đánh

Tỷ lệ mạng RED II

+ 1% cơ hội tấn công quan trọng

Tốc độ tấn công / máu của Purple II

+ 0,4% tốc độ đánh

+ 0,8% hút máu

PITI II theo dõi

+ 0,4% tốc độ đánh

+ 0,3% tỷ lệ crit

+ 0,5% tốc độ di chuyển

Nội dung II Sức khỏe tối đa / Flash

+ 13,5 tuổi thọ tối đa

+3,8 Xuân Gi

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại, hãy kéo sang phải ⇒

Tính tổng quát

Tốc độ đánh + 10%

Tỷ lệ quan trọng + 6,5%

Xuanyan + 38

Ma cà rồng + 4%

Tốc độ di chuyển + 2,5%

Máu tối đa +135

3. Làm thế nào để chống lại tướng Finnick

1. Cách chơi

Hiện tại ở các bậc xếp hạng cao, nhà vô địch Finnick này đã bị cấm vì mức độ bá đạo, tuy đã vô địch từ mùa giải đầu tiên nhưng Finnick vẫn giữ được lựa chọn vô địch không hề kém cạnh Nacross.

-Fennik là một vị tướng xạ thủ, gây thương tích mạnh tay do đánh cơ bản, sức mạnh kinh hoàng do kỹ năng thượng thừa mang lại sẽ không chiếm được bất cứ sát thủ hay đấu sĩ trâu bò nào, và những sát thủ hay đấu sĩ trâu bò này trước sức mạnh của hắn cũng chịu chung số phận.

-Khi chúng tôi kích hoạt điện thoại di động 1 ngòi nổ Bị động sẽ được kích hoạt trong 4 giây, trong khoảng thời gian này, bạn sẽ tấn công tướng địch 4 lần liên tiếp và nhận sát thương vật lý để kích nổ và làm choáng đối thủ.

-Bước thứ hai rất quan trọng của Finnick là Kẹt điện. Sau khi kích hoạt, anh ta sẽ nhanh chóng chạy nhanh về phía mục tiêu và tạo thành một vệt sáng để gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải và làm chúng chậm lại.

-Khi kích hoạt cuối cùng Cơn lốc xoáy siêu gió Finnick ném sợi xích vào mục tiêu khiến nó phải chịu sát thương vật lý nặng và làm chậm đối thủ. Chiêu cuối của hắn có thể được kích hoạt hai lần, do đó thay đổi phạm vi sát thương và bảo vệ bản thân Finnick.

◊◊ Bí mật cuộc sống của chủ nhân

-Bạn có thể sử dụng tổ hợp an toàn để mở kỹ năng 1 ngòi nổ Đòn đánh thường của kíp nổ hoàn toàn truy đuổi kẻ địch bằng kỹ năng 2 Bẻ khóa Điện lực (Bạn có thể lướt qua tướng địch để gây thêm sát thương và làm chậm) Tiếp tục đánh bằng các đòn đánh cơ bản để tiêu diệt kẻ thù hoặc sử dụng kẻ thù cuối cùng của bạn Cơn lốc xoáy siêu gió Nếu không đủ thiệt hại, nó sẽ được thực hiện

-Nếu bạn tự tin và dám nghĩ dám làm, bạn có thể kích hoạt hành động 1 ngòi nổ Tại sao bạn lại tấn công 2 Bẻ khóa Điện lực Làm chậm và gây sát thương lên tướng địch, sau đó tiếp tục kích nổ đòn đánh cơ bản như thế này, và khả năng truy đuổi kẻ địch lần nữa hoặc thoát trận sẽ được phục hồi2.

-Cuối cùng, nó có thể được sử dụng để bắt đầu một trận chiến. Bước cuối cùng để kích hoạt lại chiếc thứ hai sẽ quay trở lại vị trí Fennik, xin lưu ý rằng việc kích hoạt lại chiếc thứ hai có thể là lá chắn bảo vệ bạn.

-Các bạn nên lưu ý việc farm đầu game nếu không có trang bị Fennik sẽ rất lãng phí.Chú ý lên các vật phẩm tăng tốc độ combat sớm để giúp chúng ta trang bị vũ khí và đánh quái rừng nhanh hơn

-Luôn đẩy lính lên 3 làn đường trước trận đấu, điều này mang lại cho đội rất nhiều lợi thế.

-Sau khi farm các bạn nhớ liên tục chuyển vùng để hỗ trợ đồng đội tốt nhất nhé. Và hãy chú ý ăn rồng càng nhiều càng tốt để mang lại lợi ích cho tổ đội và ác thần và kiếm chúng dễ dàng hơn.

– Phải có một vị trí trong trận đấu để Finnick có thể lật hoặc không lật nữa tùy theo tình huống này.

2. Ưu và nhược điểm

lợi thế

Khi kích hoạt kỹ năng 2 của mình, Finnick sẽ ngăn mình bị chọn làm mục tiêu

-Có khả năng sinh sản quái vật rừng rất nhanh

Kỹ năng 1 gây sát thương mạnh

-Khi lên trang bị Fennik Nạp 3 thì khả năng nâng đồng đội là bình thường, không ngán sát thủ như các AD khác.

Bất lợi

-Nếu bị nát trong game thì Fennik sẽ rất khó chơi, vì nếu không có trang bị thì Fennik sẽ rất yếu

– Máu giấy rất dễ bay hơi trong trận chiến

[a*_2]
——–
Nguồn tham khảo từ: caothugame.net

Previous post Lữ Bố mùa 13 -Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm
Next post Violet Mùa 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm