Errol mùa 13-Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm

[a*_1]

I. Tổng quan về Kỹ năng Errol

1. Tiểu sử

Errol đã từng là một đứa trẻ nhút nhát và đã dựa vào sức chịu đựng vượt trội của anh trai Kent để vượt qua bài kiểm tra ma thuật đen. Nhưng khi chứng kiến ​​cái chết của người anh trai đã hy sinh để bảo vệ mình, tính cách hướng nội của Errol càng trở nên cô độc hơn.

May mắn thay, những người đồng đội luôn sát cánh chiến đấu với anh, nhưng điều này là chưa đủ với Errol, anh phải vượt qua nỗi đau hàng đêm, bởi luôn nghe thấy giọng nói trong tâm trí khiến anh nhớ đến Kent và mong đoàn tụ với anh trai.
Từ đó, Errol cũng vơi đi nỗi đau buồn. Đồng thời, tính khí của anh ấy đã thay đổi. Điều này có thể thấy rõ nhất khi Errol ở trên chiến trường. Ý định giết người bẩm sinh, tả xung hữu đột, cuồng sát tắm máu kẻ thù. Trải qua nhiều trận chiến đẫm máu trong quân đội miền nam, anh trở thành một thế lực vô song, thậm chí là một thế lực điên cuồng, không ai là chưa từng nghe đến tên của võ sĩ “Errol Berserker”.

2. Bộ kỹ năng

Đánh bình thường. Tay ác
Đòn tấn công cơ bản vào mục tiêu sẽ cho Errol 1 điểm tinh ranh, và nó sẽ cộng dồn thành 5 điểm. Mỗi điểm của Cinderella nhận được 2% tốc độ di chuyển, 12% tốc độ đánh và 6% hút máu, nhưng kháng phép và vật lý giảm 6%. Thời gian của Cunning là 5 giây.
Cứ 3 đòn đánh thường, tay phải sẽ trở thành tay quỷ tấn công, gây 150% sát thương vật lý.
Kỹ năng 1. Bàn tay của Mặt trăng lưỡi liềm
Thời gian làm mát: 7 giây

Errol lao về phía trước và vung cánh tay liềm lên kẻ địch, gây 150/200/250/300/350/400 (+ 100% sức mạnh công kích) sát thương vật lý. Mỗi đòn đánh cơ bản sẽ phục hồi 6% máu cho Errol. , Errol ngay lập tức biến thành kẻ thù, và vẫy tay mặt trăng lưỡi liềm lên kẻ địch, đóng băng chúng trong 0,5 giây và giảm 30% thời gian hồi chiêu của mặt trăng lưỡi liềm.
Kỹ năng 2. Kiếm tay
Thời gian làm mát: 12 giây
Tay phải Errol trở thành bao kiếm, đâm thẳng vào kẻ địch, gây ra 250 (+ 180% Công kích) và làm chậm kẻ địch đi 80% trong 1 giây, Mỗi đòn đánh sẽ giúp Errol hồi 12% lượng máu đã mất giá trị.

Nếu bạn có 5 điểm, hãy sử dụng chúng để gây sát thương gấp đôi để phục hồi sinh lực cho đối thủ và làm choáng chúng trong 1 giây.
Kỹ năng 3. Mắt ma
Thời gian làm mát: 60 giây
Errol phóng lên không trung và trở nên bất khả chiến bại trong vòng 2 giây, trong thời gian đó anh có thể tự do chọn điểm hạ cánh. Đồng thời, cứ sau 0,5 giây gây 40 (+ 12% Tấn công Công kích) lên kẻ địch trong phạm vi rơi xuống, và giảm 12 điểm giáp của kẻ địch trong 5 giây (có thể cộng dồn).
Cuối cùng, Errol trở thành một đường xoắn ốc xuyên qua mặt đất, gây 300 (+ 100% công kích tấn công) sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch trong 0,75 giây

Nên ưu tiên nâng cấp kỹ năng 2 và 3, vì nếu kỹ năng 2 và 3 có đủ 5 kỹ năng bị động thì sát thương của chúng sẽ rất lớn.

hai. Cách trang bị Errol

1. Thiết bị

Nếu bạn gặp một tướng solo, đường có thể giúp bạn khỏe và ít bị thương hơn (Rúp, Tara, Astrid, Malloch, Ibnene.) Chúng ta nên chọn loại thiết bị tổn thất toàn bộ này:

Đầu tiên

2 chiếc

3

4

5

6

Ding Xuan Salt Lake Giày bảo hộ Kiếm tình yêu Sự phẫn nộ của Hercules Fenrir’s Fang Giáp hộ mệnh

◊Nếu gặp phải tướng solo có sát thương cao, bạn nên chọn trang bị bán tăng tấn công:

Đầu tiên

2 chiếc

3

4

5

6

Sự phẫn nộ của Hercules Giày bảo hộ Ding Xuan Salt Lake Áo choàng đông lạnh Fenrir’s Fang Giáp hộ mệnh

*** chú ý Trùm solo gặp gỡ đặc biệt điềm báo Phải trang bị ngay Áo giáp hiệp sĩ

Áo giáp hiệp sĩ

Tốc độ tấn công đối thủ giảm 30%.

2. Huy hiệu

Huy hiệu là một tính năng mới của “Battlefield 3.0”, sẽ mở khóa đầy đủ các tài khoản đạt cấp độ 5 trở lên.
Huy hiệu sẽ không thay thế tấm đá quý hiện có, và sẽ tồn tại cùng lúc với tấm ngọc lục bảo.
Bảng ngọc lục bảo được thiết kế để nâng cao thuộc tính và huy hiệu sẽ nâng cao lối chơi của tướng

Huy hiệu hỗ trợ đường đơn và đường giữa Errol

Huy hiệu trung tâm: vũ khí chiến đấu
Phóng hoặc đánh vào tướng địch sẽ tăng tốc độ di chuyển của bạn lên 2 trong 3 giây.

3. Phiên bản Emerald

X10

X10

X10

Tỷ lệ sàn màu đỏ III / tỷ lệ CM
+ 1.6% tốc độ đánh
+ 0,5% cơ hội ra đòn chí mạng
Phụ lục III Vật lý / Đua xe
+0,9 công sức
+6,4 xuyên biên giới
Vật lý III màu tím / Chạy
+1,6 Vật lý công cộng
+ 1% tốc độ di chuyển

◊Tuy nhiên, để mua được Gem III tiêu chuẩn cần rất nhiều thứ, vì vậy tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Gem II này, có thể dễ dàng mang lại lợi ích cho anh hùng của tôi.

X10

X10

X10

RED II Vật lý / Tốc độ đua
+1,5 Vật lý công cộng
+ 0,4% tốc độ đánh
Nội dung II Sức khỏe tối đa / Flash
+ 13,5 tuổi thọ tối đa
+3,8 Xuân Gi
Vật liệu TIN II / sức khỏe tối đa
+0,6 công việc thể chất
+36 cuộc sống tối đa

3. Làm thế nào để chiến đấu chống lại Tướng quân Errol

1. Cách đánh

Trong trận chiến, Errol cần duy trì khả năng quỷ mạnh mẽ, nhưng vẫn chú ý đến sự suy giảm của khả năng phòng thủ. Kỹ năng 2 sẽ được tăng sức mạnh khi đạt đủ sức mạnh quỷ, vì vậy bạn cần chú ý thời gian để kích hoạt kỹ năng.

-Kích hoạt kỹ năng 1 lần (Bàn tay lưỡi hái) Errol sẽ lao về phía trước, gây sát thương vật lý và thiếu 6% máu. Việc di chuyển này giúp Errol cơ động hơn về khả năng vượt địa hình và khả năng di chuyển.

-Movement 2 không nên được sử dụng (Cánh tay Sabre) Nếu kích hoạt không đủ, 5 trái ác quỷ sẽ bị lãng phí, vì sát thương không lớn. Đây cũng là một hành động đột biến trong trận đấu, khi 5 con quỷ mạnh lên thì hành động này sẽ giết chết kẻ địch trong phạm vi và làm choáng trong 1 giây, đồng thời hồi 24% lượng máu đã mất. Nếu bạn biết tận dụng tốt 2 cân 3 trong ván đầu tiên thì không quá khó.

-Errol’s cuối cùng (Mắt ma) Thời gian làm lạnh lâu nên sử dụng hợp lý. Khi kích hoạt Errol sẽ được giải phóng và bỏ qua trong 2 giây, trong khoảng thời gian này, bạn có thể điều khiển chu kỳ của Errol, và tướng địch trong phạm vi cũng sẽ nhận 40 sát thương vật lý, cuối cùng Errol sẽ trở thành một vòng xoáy xuyên thấu gây ra bằng cách xuyên đất. 300 (100%) sát thương vật lý. Chúng ta có thể sử dụng nó để bắt đầu các trận đánh đồng đội, theo dõi thiệt hại lớn và thoát khỏi trận chiến.

◊◊ Bí mật của sư phụ

Trong trận chiến, Errol cần duy trì khả năng quỷ mạnh mẽ, nhưng vẫn chú ý đến sự suy giảm của khả năng phòng thủ. Kỹ năng 2 sẽ được tăng sức mạnh khi đạt đủ năng lực quỷ, vì vậy bạn cần chú ý thời gian để kích hoạt kỹ năng.

-Errol là một tướng mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, bạn nên sử dụng nó

-Khi bắt đầu trò chơi, bạn nên nâng cấp kỹ năng 2 (Những người làm khoa học) Sau đó thực hiện đòn đánh thường lên creep, kích hoạt trạng thái sức mạnh quỷ lấy 5 điểm, sau đó chúng ta sử dụng kỹ năng 2 để chơi khăm đối thủ (Những người làm khoa học) Và rút lui với hành động 1 (Bàn tay lưỡi hái).

– Cố gắng chiếm thế thượng phong và đứng trong khu vực Chim Trinh Thám, đấu với Chim Trinh Thám bình thường để kích hoạt sức mạnh của quỷ (nếu không có tranh chấp, vui lòng không ăn Chim Trinh Thám)

-Khi chơi solo, chúng ta có thế thượng phong buộc đối phương phải giữ trụ, bạn không nên gài khung lính trước mà hãy để nó hạ gục lính của bạn trước, sau đó mới ăn được. Vì điều đó sẽ khiến đối thủ không có lính để chiến đấu.

-Dọn sóng trước khi xung trận, giúp bạn nhanh chóng đẩy trụ khi team thắng, hạn chế mất cả 1 đường khi xung trận.

-Sử dụng huy hiệu này, bạn có thể cổ vũ ở giữa để hỗ trợ đồng đội của mình

2. Ưu và nhược điểm

lợi thế:

– Sát thương vật lý cao sẽ gây ra những thay đổi trong combat và rất dễ bị lật kèo

-Vì nó có thể hồi một lượng máu nhất định nên có thể chiến đấu lâu dài.

-Có tính cơ động cao, vì có 2 tuyến đường off-road khá tốt.

Nhược điểm:

-Là tướng thiên về định hướng, lỡ giao tranh tỉ lệ chết cao cần độ chính xác cao.

-Phải tích đủ 5 quỷ mạnh để tăng sát thương 2

-Tùy thuộc vào trò chơi, Errol sẽ được trang bị khác nhau để tăng sức mạnh của mình

[a*_2]
——–
Nguồn tham khảo từ: caothugame.net

Previous post VOLKATH MÙA 13- Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ, Phù Hiệu, Bản Ngọc, Cách Chơi,Ưu Nhược Điểm
Next post Điêu Thuyền mùa 13-Hướng Dẫn Kỹ Năng Lên Đồ,Phù Hiệu,Bản Ngọc,Cách chơi,Ưu Nhược Điểm